อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

ปลุกอารมณ์ความเสียวให้หนุ่มๆอย่างไรกันดีนะ

                         หากพวกคุณคิดจะให้การร่วมรักมันเสียวซ่านมากกว่าที่เคยนั้นเรื่องนึงที่ต้องทำเลยคือการอุ่นเครื่องเนี่ยแหละซึ่งมันจะเป็นแบบนั้นได้บางทีสาวๆก็อาจจะต้องสลับขึ้นมาเป็นฝ่ายรุกหนุ่มๆเหมือนในคลิปโป๊เอากันเสียบ้างนะเพราะนั่นจะช่วยปลุกอารมณ์อันร้อนแรงราวกับในคลิปโป๊เอากันได้อย่างดีเลยล่ะและถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะปลุกมันยังไงนั้นเราแนะนำว่าคุณต้องคอยติดตามเราไว้แล้วล่ะเพราะในวันนี้เรามีวิธีการปลุกอารมณ์เสียวของหนุ่มๆให้พลุ่งพล่านมากกว่าที่เคยเป็นมาให้คุณได้ศึกษาและนำไปใช้กันซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะแล้วบอกเลยว่างานนี้ความเสียวของหนุ่มๆจะต้องกระเจิงไปไกลแน่

1.ลูบไล้ที่จุดสยิว ในตอนที่คุณร่วมรักกับหนุ่มๆราวกับในคลิปโป๊เอากันอยู่นั้นถ้าคุณอยากจะปลุกเร้าความสยิวให้เขาเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้นิ้วกดและนวดบริเวณจุดสยิวของเขาแบบในคลิปโป๊เอากันดูนะบอกเลยว่านี่จะทำให้เขาเสียวสุดๆเลยล่ะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นหากคุณได้นวดเบาๆและวนไปวนมาด้วยนั้นเราพูดได้คำเดียวเลยว่านี่จะทำให้เขามีอารมณ์ที่พลุ่งพล่านอย่างแน่นอนเนื่องจากการปลุกเร้าที่บริเวณนั้นมันจะเพิ่มการสูบฉีดเลือดได้เป็นอย่างดียังไงล่ะดังนั้นถ้าคิดอยากจะทำให้อารมณ์เสียวของหนุ่มๆลุกโชนขึ้นมากกว่าเดิมก็อย่าลืมที่จะลูบไล้จุดสยิวของเขาล่ะ

2.ให้คุณกระซิบที่หูเขา นี่คืออีกจุดนึงที่จะทำให้พวกหนุ่มๆมีความสยิวซ่านอย่างมากเลยล่ะโดยแค่คุณขยับปลายจมูกและริมฝีปากไปที่หูข้างหนึ่งของเขาแล้วหลังจากนั้นก็ให้คุณหายใจรดต้นหูของเขาแรงๆเหมือนในคลิปโป๊เอากันพร้อมกระซิบบอกเรื่องเสียวๆที่ชวนปลุกอารมณ์ดูนะเท่านี้บอกเลยว่าอารมณ์รักดั่งในคลิปโป๊เอากันของเขาจะพุ่งขึ้นมาอย่างมากแน่นอน

3.ใช้หน้าอกสัมผัสเขาดูสิ หากคุณอยากจะปลุกความสยิวของหนุ่มๆให้ได้ดั่งในคลิปโป๊เอากันนั้นเราแนะนำว่าให้โชว์ความเซ็กซี่ด้วยหน้าอกของคุณดูนะซึ่งคุณจะต้องใช้ให้เขานอนเอนลงไปแล้วจากนั้นคุณก็ขึ้นไปคร่อมบนตัวเขาแบบในคลิปโป๊เอากันจากนั้นคุณก็ค่อยๆโน้มตัวลงมาให้หน้าอกของคุณได้สัมผัสกับเรือนร่างของเขาโดยเริ่มตั้งแต่หน้าอกและลงไปที่น้องชายของเขาเพียงเท่านี้บอกได้คำเดียวเลยว่าอารมณ์ความเสียวและความเร้าใจจะเกิดขึ้นกับหนุ่มๆอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊เอากันกับคุณมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะปลุกอารมณ์เขายังไงก็ลองใช้หน้าอกใหญ่ๆของคุณสัมผัสไปกับเรือนร่างของเขาดูนะแล้วหนุ่มๆจะต้องร้องขอชีวิตจากคุณแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *