อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

คุณไม่ได้รักเขาจริงๆหรอกถ้าคุณมีสัญญาณดังกล่าว

                         บางคราวที่คุณยังว้าเหว่ในใจมันอาจจะเพราะว่าคุณไม่ได้ฟังใจตนเองก็ได้นะแถมเวลามีใครเข้ามาดูหนังโป๊ด้วยคุณก็ดันต้อนรับเขาแบบไม่เลือกอีกซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นมันอาจจะทำให้คุณไม่ได้รักเขาจริงๆก็ได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อทำให้คุณได้รู้ใจตัวเองมากขึ้นนั้นเรามาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าคุณรักเขาจริงๆบ้างรึเปล่าและถ้าไม่ใช่ก็ควรรีบปล่อยเขาไปด่วนๆเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้เขาเสียใจไม่น้อยแน่และเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องเสียเวลานานมากจนเกินไปนั้นงั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณรีบไปดูบทความนี้กันเลยจะดีกว่านะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองมากขึ้นชัวร์

ข้อหนึ่ง คุณยังนึกว่ามีใครที่ดีกว่านี้อีกรึไม่ แม้ว่าคุณจะมีเขาคนนั้นอยู่ข้างๆและดูหนังโป๊กับคุณแต่คุณก็ยังมองหาผู้อื่นเสมอและไม่เคยที่จะนึกถึงเขาเลยนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าคุณไม่ได้รักเขาจริงๆอย่างแน่นอนเพราะถ้าเกิดว่าคุณรักและอยากจะดูหนังโป๊กับเขาคนเดียวจริงๆนั้นเราว่าคุณจะไม่มีความคิดนี้อยู่ในสมองแน่ๆและคุณก็คงไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณมีสัญญาณดังต่อไปในนี้ก็ควรปล่อยมือเขาไปจะดีกว่านะเพราะถ้ารั้งเขาไว้มันจะทำให้เขาเจ็บอย่างมากแน่

ข้อสอง คุณไม่ภูมิใจในตัวเขาแม้แต่นิด หากว่าคุณไม่นึกที่จะอวดเขาบ้างเลยรึอยากจะเอ่ยเรื่องเขาให้คนรอบๆตัวคุณฟังนั้นนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่แน่ชัดมากๆแล้วนะว่าคุณไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนังโป๊กับเขาจริงๆอย่างแน่นอนเพราะอย่างน้อยหากคุณมีความรักให้เขาจริงๆเขาเชื่อว่าคุณคงเอาเรื่องของเขามาโม้ให้เพื่อนฟังบ้างแหละแต่ถ้าหากมันไม่เคยเป็นเช่นนั้นเลยเราว่าทางที่ดีคุณปล่อยให้เขาไปเจอกับคนอื่นที่รักเขาจริงๆจะดีกว่านะเพราะการที่คุณฝืนคบกับเขาต่อไปมันจะทำให้เขาไม่มีความสุขแน่นอน

ข้อสาม คุณเริ่มอิจฉาคู่อื่นๆ ถ้าคุณเริ่มมีอาการอิจฉาคู่รักคู่อื่นๆแม้ว่าคุณมีเขาไว้ดูหนังโป๊อยู่ด้วยแล้วนั้นนี่มันก็โคตรชัดมากๆเลยละว่าคุณไม่ได้รักเขาจริงอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่าหากคุณยังคบกับเขาต่อไปเรื่อย ๆนั้นนี่มันจะทำให้ทั้งคุณและเขาเสียเวลากันมากกว่าเดิมแน่และที่สำคัญไปมากกว่านั้นหากเขามารู้ทีหลังว่าคุณไม่ได้รักเขามันยังทำให้เขาเสียใจอย่างมากอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วหากให้ดีเราว่าคุณควรบอกเลิกเขาไปจะดีกว่าเพราะถ้าคุณยังคบกับเขาอยู่ต่อไปนั้นมันจะทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่กว่าเดิมชัวร์แถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่ได้ไปเจอกับคนที่รักเขาจริงๆอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *