อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

นางเงือกสาวแชมป์ระดับเยาวชนโอลิมปิกของโลก ขอลองเป็นนางเอกหนังโป๊ Megu Ichiha เมกุ อิชิฮะ

สาวสวยแดนปลาดิบชีวิตโคตรพลิกผัน จากนักกีฬาระดับแชมป์โอลิมปิก กลายมาเป็นนางเอกหนังโป๊ เอาจนแบบวงการกีฬาสะเทือน

Megu Ichiha เมกุ อิชิฮะ เจ้าของแชมป์โอลิมปิกมนท่ากรรเชียง 100 เมตรหญิง จนเธอโตเป็นสาวเธอเลยขอไม่เดินเส้นทางนักกีฬาว่ายน้ำต่อ มอปลายเธอจึงตัดสินใจอำลาสระเข้าวงการหนังโป๊ จนได้เป็นนางเอกในรหัส SKMJ-087 ความยาวดูกันเต็มๆ 173 นาที หรือ 2 ชั่วโมง 53 นาที เล่นหนัง AV แค่เรื่องเสียว แต่ครองความนิยมแบบล้นหลาม

แต่ปัจจุบันในวงการอุตสาหกรรมหนังโป๊เอวีญี่ปุ่น เปิดกว้างมากโดยเฉพาะวงการหนังผู้ใหญ่แดนอาทิตย์อุทัยวงการบันเทิงสยิว ซึ่งไม่ได้มีแค่นักกีฬาผันตัวมาเป็นนางเอกAV มีหลายอาชีพที่แรงที่จะทำ เช่น เน็ตไอดอลวงการบันเทิง แต่เธอคือ 1 ในนั้นที่จากนักกีฬาเหรียญทองเป็นนางเอกโป๊AVชื่อดัง โดยมีแค่เรื่องเดียวแต่ก็ทำเอาเสียวถึงญี่ปุ่น

เธอเป็นตัวเดบิวต์กับค่ายดังอย่าง SOD ภายใต้รหัส SKMJ-087 ซึ่งเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านมา2ปี ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไม เมกุจัง เงือกน้อยนมคัพ D ถึงตัดสินใจอำลาสระ แล้วมาเป็นดาวโป๊ชื่อดังอย่าง นางเอกโป๊

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ FANZA ได้มีการบอกไว้ว่า เมกุ อิชิฮะ ได้มีผลตอบรับดีเลยอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงเจ้าตัวจะเฉิดฉายเพียงแค่ 1 เรื่องก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *