อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

หยิบมาให้แล้วรวมเคล็ดลับในการทำตัวน่ารักๆให้หนุ่มๆเขาหลงคุณ

                            สำหรับพวกหนุ่มๆแล้วเราว่าเมื่อเขานึกที่จะคบและรับชมดูหนังAVลักหลับแตกในร่วมกับคุณนั้นเขาคงไม่ได้ดูแค่ความงามของคุณหรอกนะเพราะอันที่จริงแล้วเรื่องนิสัยใจคอก็คือเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยยังไงล่ะโดยเฉพาะหากคุณทำตัวค่อยโอเคนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูดูหนังAVลักหลับแตกในกับคุณอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณได้คบกับเขาต่อไปนั้นเรามาดูเคล็ดลับในการทำตัวน่ารักๆให้หนุ่มๆหลงกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูบทความนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้ทางเรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิมแน่ๆ

ข้อหนึ่ง ไม่ง่องแง่งใส่เขา นี่ว่าเรื่องนึงที่ทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มสาวๆอย่างมากเลยก็คือเวลาที่พวกคุณง่องแง่งใส่เขารึเอาแต่ใจนี่แหละและยิ่งถ้าคุณเป็นพวกเอาแต่ใจและงี่เง่าใส่เขาบ่อยๆด้วยแล้วนั้นทางเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้หนีห่างไปจากคุณและไม่คิดที่จะดูดูหนังAVลักหลับแตกในด้วยอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆหลงรักและอยากดูดูหนังAVลักหลับแตกในกับคุณนั้นเราแนะนำว่าสาวๆพยายามอย่าทำตัวง่องแง่งใส่เขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาหลงรักคุณอย่างมากแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ๆคุณอีกด้วยนะ

ข้อสอง ไม่ปิดบังเขา การที่สาวๆปิดบังเขาคุณรู้ไหมว่ามันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาถอยห่างจากคุณและไม่คิดที่จะดูดูหนังAVลักหลับแตกในด้วยเท่านะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากคบหากับคนที่ชอบปิดบังแบบคุณอีกด้วยซึ่งแน่นอนละว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีชัวร์เพราะฉะนั้นแล้วถ้าให้ดีเราว่ามีอะไรคุณก็ควรพูดกับเขาไปตามตรงจะดีกว่าเท่านี้มันก็มีโอกาสที่จะทำให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิมแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเคล็ดลับที่จะทำให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ข้อสาม เอาใจเขาหน่อยสิ ถ้าสาวๆอยากให้หนุ่มๆที่คุณคบรึดูดูหนังAVลักหลับแตกในด้วยอยู่เขาหลงรักคุณมากขึ้นและไม่ไปดูดูหนังAVลักหลับแตกในกับใครนั้นคุณก็ควรเอาใจเขาบ่อยๆด้วยนะเพราะนั่นมันคือสิ่งที่เขาแพ้นั่นเองค่ะโดยคุณอาจจะลองเซอร์ไพรส์ด้วยของที่เขาชอบหรือทำในสิ่งที่เขาต้องการก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังช่วยให้เขาอยากคบหากับคนแบบคุณไปนานๆอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้พวกหนุ่มๆเขาหลงรักมากขึ้นเช่นกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากใครคิดจะมัดใจหนุ่มๆและทำให้เขาหลงคุณนั้นคุณก็ลองเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ดูนะแล้วมันจะทำให้หนุ่มๆเขาไม่อยากไปมีใครนอกจากคุณอีกแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *