อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

เทคนิคร่วมรักในบ้านให้ดุเดือดโดยที่พ่อแม่ไม่รู้

                          อันที่จริงแล้วเราว่ามันก็มีหลายๆปัจจัยนะที่ทำให้พวกคุณหยุดยั้งแผนในการร่วมรักไว้ได้เวลาที่อยู่กับพ่อแม่ของคุณไม่ว่าจะเพราะกลัวว่าพวกเขาจะได้ยินหรือต้องนอนห้องเดียวกับพวกเขานั้นนี่เราว่ามันคงทำให้คุณเซ็งไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณสามารถร่วมรักและดูคริปหลุดกันได้อย่างสบายใจในขณะที่พ่อแม่ก็อยู่ในบ้านนั้นวันนี้เรามีเทคนิคดีๆอย่างการแอบร่วมรักในบ้านที่มีพ่อแม่อยู่มาฝากกันซึ่งมันจะมีเทคนิคอะไรกันบ้างนั้นงานนี้พวกเราก็ต้องไปอ่านบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะและบอกได้เลยว่าคราวนี้คุณจะร่วมรักกันได้อย่างสนุกชัวร์

1.ร่วมรักอย่างเงียบๆเข้าไว้ ถ้าคุณอยากจะเผด็จศึกและดูคริปหลุดกับคู่ของคุณแต่กลัวว่าคนที่บ้านจะรู้นั้นคุณก็ควรร่วมรักให้เงียบที่สุดด้วยเพราะหากคุณเผลอครางเสียวออกมานี่อาจจะทำให้คนที่บ้านหรือพ่อแม่ของคุณได้ยินก็ได้ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่โดยเฉพาะถ้าคุณกับคนรักกำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นและยังไม่บรรลุนิติภาวะด้วยนั้นบอกเลยว่าถ้าพ่อแม่รู้งานนี้คุณซวยแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าไม่อยากให้พ่อแม่ได้ยินเสียงเหล่านั้นของพวกคุณแนะนำว่าให้ร่วมรักกันแบบเงียบๆเข้าไว้จะดีกว่านะ

2.เปิดเพลงกลบซะ หากว่าคุณอยากจะร่วมรักสุดร้อนแรงดั่งในคริปหลุดโดยที่ไม่ให้พ่อแม่ของพวกคุณได้ยินนั้นก็ลองเปิดเพลงดังๆกลบเสียงเหล่านั้นดูนะหรืออาจจะเปิดทีวีดังๆก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พ่อแม่ของพวกคุณไม่ได้ยินเสียงร้องเสียวราวกับในคริปหลุดของพวกคุณแล้วล่ะแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้พวกคุณสามารถร้องครางและปลดปล่อยความเสียวได้อย่างเต็มที่อีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่เราอยากจะมาเสนอพวกคุณเช่นกัน

3.ทำให้เสร็จกิจไวๆ เมื่อใดที่พวกคุณดันอยากจะร่วมรักและดูคริปหลุดกันขึ้นมาแต่วันนั้นพ่อแม่กลับอยู่ที่บ้านนั้นตัวช่วยนึงที่จะช่วยคุณได้นั้นนั่นก็คือการร่วมรักแบบเสร็จไวๆเนี่ยแหละซึ่งการที่คุณร่วมรักให้มันเสร็จโดยไวนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้พ่อแม่ของพวกคุณไม่รู้เท่านั้นนะแต่มันยังช่วยเพิ่มความท้าทายและความสนุกราวกับในคริปหลุดให้คู่ของพวกคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับผู้ใดที่อยากร่วมรักแบบไม่ให้ที่บ้านได้ยินก็ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องช่วยพวกคุณได้มากอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้นั้นการที่คุณร่วมรักแบบเสร็จไวๆนั้นมันยังทำให้พวกคุณสามารถร่วมรักกันได้หลายๆรอบตามที่ใจต้องการอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *