อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

ถือว่าไหว้ล่ะรวมเรื่องที่หนุ่มๆร้องขอให้สาวๆพูดไปตามตรง

สำหรับสาวๆแล้วเราเชื่อว่าพวกคุณค่อนข้างมีอะไรที่ซ่อนเงื่อนเยอะมากกว่าหนุ่มๆไม่น้อยเลยเลยนะเพราะงั้นแล้วมันก็ไม่แปลกหรอกที่บางครั้งหนุ่มๆจะไม่เข้าใจคุณไปบ้างแต่หากเรื่องนั้นมันถึงขั้นรุนแรงมากๆนี่ก็อาจจะทำให้คุณทะเลาะกับเขาได้เช่นกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้หนุ่มๆต้องมานั่งเดาใจว่าสาวๆกำลังคิดอะไรอยู่นั้นเราแนะนำว่าให้สาวๆรีบมาดูเรื่องที่หนุ่มๆร้องขอให้คุณพูดกับเขาไปตามตรงกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาดูกันเลยดีกว่าแล้วบอกได้คำเดียวเลยนะว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆเข้าใจและอยากดูหนัง AV กับคุณมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ข้อหนึ่ง เขาทำเรื่องใดผิดก็เอ่ยบอกไปตรงๆเลย บางคราวสาวๆก็อาจจะน้อยใจและนึกว่าหนุ่มๆคือคนผิดและไม่กล้าที่จะเอ่ยบอกเขาใช่มั้ยล่ะซึ่งการที่คุณทำอย่างนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้เขาไม่รู้ตัวอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณเกิดอาการน้อยใจเขาหนักกว่าเดิมอีกด้วยเนื่องจากเขาไม่รู้ว่าตัวเองผิดยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าหากคุณไม่อยากให้เรื่องเล็กมันกลายเป็นเรื่องใหญ่นั้นหากเขาทำผิดจริงๆจนคุณไม่อยากดูหนัง AV ด้วยก็ให้คุณเอ่ยบอกเขาไปตามตรงจะดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เขารู้ตัวเองมากขึ้นแล้วล่ะ

ข้อสอง ในตอนที่คุณโมโหสุดๆ หากในตอนนั้นคุณโมโหเขาอยู่และเขาก็เข้ามาถามว่าคุณนอยอะไรเขานั้นก็ควรเอ่ยกับเขาไปตรงๆซะว่าในตอนนั้นคุณรู้สึกอย่างไรบ้างเพราะถ้าคุณไม่ทำเช่นนั้นบอกเลยว่าเขาไม่มีทางเข้าไปง้อคุณก่อนอย่างแน่นอนและเราเชื่อว่านั่นจะทำให้คุณโมโหมากกว่าเดิมจนไม่อยากดูหนัง AV กับเขาแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรพูดกับเขาไปตามตรงเลยจะดีกว่าว่าคุณกำลังคิดอย่างไรเท่านี้มันก็ทำให้เรื่องยากมันกลายเป็นเรื่องง่ายแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกเรื่องที่หนุ่มๆอยากให้คุณพูดกับเขาไปตามตรงเช่นกัน

ข้อสาม คุณถูกใจสิ่งใด นี่คืออีกเรื่องนึงที่หนุ่มๆอยากจะให้คุณเอ่ยกับเขาไปตามตรงเช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วคุณก็อย่าได้ถามหรือเล่นทายใจกับเขาบ่อยๆเชียวละว่าคุณถูกใจสิ่งใดเนื่องจากมันไม่ได้ทำให้เขาสนุกเลยสักนิดโดยเฉพาะถ้าเขาทายผิดเราเชื่อว่าคุณจะต้องโกรธเขาและไม่อยากดูหนัง AV กับเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วพวกเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรบอกในสิ่งที่คุณชื่นชอบกับพวกเขาไปตามตรงเลยจะดีกว่านะเขาจะได้รู้ไปเลยว่าคุณต้องการสิ่งใดและจะได้จัดหาได้อย่างถูกต้องซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณไม่ต้องโมโหและไม่ต้องเลิกดูหนัง AV กับเขาแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *