อยากได้ความเสียวถึงใจ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา เพราะเรานำมาให้อ่านกันแบบฟรีๆ อ่านเรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องเล่า18+ ประสบการณ์เซ็กส์ ที่อ่านแล้วสยิวอย่างไร้ขีดจำกัด แถมยังมีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ18+ และบทความสำหรับผู้ใหญ่

ลูกค้าเอวดีเลยยอมให้แตกใน

ผมได้รู้จักกับน้ำหวาน แม่ค้าอาหารตามสั่งที่ขายอยู่หมู่บ้านข้างๆ เธอนั้นน่ารักมากๆ และคารมของเธอดีมากๆ เช่นกัน เธอมักจะหยอกกับลูกค้าทุกๆ คนที่เข้าไปอุดหนุนเธอ ซึ่งผมควรจะรู้ว่ามันเป็นแบบนั้น แต่ผมกลับอยากที่จะชอบเธอให้มากกว่าลูกค้า ก็เลยเทียวแวะเย้าหยอกเธอบ่อยๆ จนย่างเข้าเดือนที่ 4 เธอเองก็เริ่มมีท่าทีว่าจะเล่นด้วยกับผมไม่เบาเช่นกัน

สุดท้ายแล้ว ในวันที่ผมไปซื้อกับข้าวของเธอในวันเงินเดือนออก ก็เป็นวันที่ผมกับเธอนั้นได้ตัดสินใจว่าจะลองคบหาดูใจกันดู จนตัดสินใจขอเย็ดเธอในที่สุด

เธอพยักหน้าตอบตกลงทันทีอย่างไม่ได้คิดอะไรมากมาย เธอนัดให้ผมมารับเธอตอนที่ปิดร้าน แล้วในตอนค่ำของวันเดียวกัน ร่างกายของเธอเองก็อยู่บนเตียงของผมด้วยร่างกายอันเปลือยเปล่า ไร้เสื้อผ้า นอนอยู่เหมือนเป็นนางเอกหนังโป๊ ความหล่อของผมและลูกตื๊อมันทำให้ผมได้เธอมาครอง

ผมจับขาของเธอแยกออกช้าๆ มองดูหีชมพูของเธอหลังจากที่ลูบไล้โหนกหีใหญ่ของเธอมาตลอดทางที่ขับรถไปรับเธอมา แล้วในตอนนั้นเอง ผมก็ค่อยๆ ก้าวขึ้นไปคร่อมร่างกายของเธอเอาไว้ ในลักษณะสลับหัวกับเท้า เพื่อให้ผมนั้นได้เลียหีให้เธอพร้อมๆ กับที่เธอนั้นอมควยให้ผม ด้วยท่ายอดนิยมจากหนังโป๊

ผมพยายามที่จะคงช่วงเวลาเล้าโลมให้นานที่สุด แต่มันก็ไม่ไหวจริงๆ หีหอมๆ ของเธอนั่นยั่วยวนจนผมหมดความอดทน ค่อยๆ คลานลงมาจากเตียงแล้วลากขาของเธอนั้นสองข้างออกมาประคองเอาไว้ ส่วนตัวเองยืนที่ปลายเตียง แล้วจับควยจ่อเข้าไปที่รูหีของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ตอกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างหนักหน่วงทันที เสียงกระแทกของลำควยที่อัดเข้าไปอย่างหนักหน่วงเกิดเสียงร่างกายหนักๆ ขึ้นตลอดเวลาเหมือนหนังโป๊ พร้อมกับร่างกายของเธอที่กระเพื่อมไหวอย่างไม่หยุดหย่อน นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง ตอนนี้กระเพื่อมขึ้นลงอย่างถี่รัวจนแทบจะยานอยู่แล้ว เพราะว่าผมเสียวควยจนไม่อาจจะหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ได้แล้ว

เสียงครางด้วยความเสียวหีของเธอนั้นดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง มันยิ่งได้ยินก็ยิ่งเงี่ยน ความพยายามตลอด 4 เดือนของผมมันอยู่ตรงนี้แล้ว เพราะฉะนั้นในตอนนี้ผมจะไม่หยุด จนกว่าน้ำควยของผมจะเต็มรูหีของเธอ

แต่แล้วความเสียวซ่านที่มีก็ทำให้ผมนั้นทนจนถึงวินาทีสุดท้าย เกร็งตัวเองอย่างสุดใจ แล้วปลดปล่อยเสียงครางออกมาพร้อมกับน้ำควยที่แตกในคารูหีของเธออย่างมากมายแบบหนังโป๊ น้ำควยที่ไม่ได้ชักมาหลายวันเยิ้มฉ่ำรูหีของแม่ค้าคนสวยก่อนที่ผมจะดันควยย้ำเข้าไปซ้ำๆ จนเธอนั้นหมดแรง นอนหายใจหอบเหนื่อยอยู่บนเตียงลำพัง

ผมไม่รู้ว่าผมเงี่ยนจนทำทุกๆ อย่างแรงเกินหรือเปล่า เพราะว่าเธอหยุดขายของตั้ง 3 วัน จนกระทั่งห้ามผมเย็ดเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ทั้งๆ ที่เพิ่งได้เย็ดเธอเป็นครั้งแรกเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *